Cách chơi Speed Baccarat của Evolution Gaming

Video How To Play Speed Baccarat On Betway Ngày nay, Speed Baccarat đã được chơi với tốc độ khá nhanh. Mỗi vòng chơi chuẩn, từ khi chia bài đến khi trả tiền thắng, chỉ kéo …

Cách chơi Speed Baccarat của Evolution Gaming
Video How To Play Speed Baccarat On Betway

Ngày nay, Speed Baccarat đã được chơi với tốc độ khá nhanh. Mỗi vòng chơi chuẩn, từ khi chia bài đến khi trả tiền thắng, chỉ kéo dài 48 giây. Nhưng hiện nay, đã có thêm tùy chọn tăng tốc trò chơi. Phiên bản tăng tốc này thực sự rút ngắn thời gian chơi gần một nửa. Trong biến thể này, mỗi vòng chỉ mất 27 giây và sự khác biệt rõ ràng.

Chưa kịp đặt cược, bài đã được rút và tên người chiến thắng xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể tưởng tượng, cách chơi nhanh này thực sự làm tăng cảm giác hồi hộp.

Về Evolution Speed Baccarat

Nhà cung cấp hàng đầu cho Speed Baccarat là, không thể nghi ngờ, Evolution Gaming. Một cuộc duyệt nhanh qua các trang web sẽ sớm cho thấy phiên bản của công ty này được liệt kê tại đa số các sòng bạc trực tuyến.

Speed Baccarat | Evolution Gaming | Payouts and Odds

Trò chơi được chơi với tám bộ bài chuẩn 52 lá, và giá trị của các lá bài trong các vòng tuân thủ theo các quy tắc thông thường. ACE được tính là 1, các số từ 2 đến 9 được đánh giá theo số pip của chúng và 10 và quân bài có giá trị không. Các vòng tiếp tục cho đến khi bài cắt được rút. Sau đó, bài được tráo hoặc giày được thay.

Cách chơi

Trong Speed Baccarat, Evolution Gaming cho phép bạn tùy chỉnh giao diện để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn thích khu vực đặt cược lớn hơn, bạn có thể điều chỉnh cài đặt màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng máy ảnh. Điều này cho phép bạn ‘chuyển góc nhìn’ để cửa sổ của người chia bài nhỏ hơn và các tùy chọn đặt cược hiển thị lớn hơn. Số người chơi tham gia trong mỗi vòng được hiển thị trên màn hình, và bạn có thể theo dõi các cược được đặt trong cách này.

See also  Cách chơi Baccarat và cách thắng (Hướng dẫn đơn giản cho người mới)

Sau mỗi vòng, danh sách người chiến thắng cuộn lên màn hình, để bạn có thể xem những người tham gia khác đang làm gì! Chức năng trò chuyện trực tiếp cho phép bạn giao tiếp với người chia bài trong trò chơi. Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trong các vòng trong nút lịch sử ở phía trên bên phải màn hình.

Các loại cược và tỷ lệ thanh toán trong Speed Baccarat trực tuyến

Trong Speed Baccarat của Evolution Gaming, như thông thường, bạn có thể đặt cược cho ngân hàng, người chia bài hoặc cược hòa. Các quy tắc về lá 3 được áp dụng, tùy thuộc vào tổng giá trị của mỗi tay bài. Tỷ lệ thuận lợi nhất cho người chơi trong biến thể này là 98,94%, và tính toán này dựa trên chiến lược tốt nhất cho ngân hàng.

Đặt cược vào tay người chơi trả giá ngang nhau, nhưng tay ngân hàng được điều chỉnh để tính vào biên nhà. Tỷ lệ này được đặt là 1:0,95, cho phép thuế 5%. Một cược hòa được trả tỷ lệ 8:1. Khi cả tay người chơi và tay ngân hàng có cùng giá trị, vòng chơi được coi là hòa và các cược được hoàn trả.

Đặt cược phụ và tính tỷ lệ trả người chơi

Có một số cược phụ có thể được đặt trong Speed Baccarat, tuy nhiên, vòng chơi nhanh gần như không để lại cơ hội lên kế hoạch chiến lược cụ thể! Tuy nhiên, một số trong số này có thể rất sinh lợi, và nếu bạn đã tìm thấy hệ thống bạn thích, bạn có thể muốn tiếp tục với nó. Các cược phụ nằm kế bên các cược chính trên màn hình, vì vậy bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn mà bạn đã quyết định. Bạn sẽ có thể đặt cược vào hai lá của người chơi hoặc ngân hàng cùng là một cặp hoặc cùng một lá và cùng một số.

See also  Có nên đầu tư Baccarat? Làm giàu từ Baccarat có khả thi không?

Tỷ lệ của việc này tăng lên thành 200:1 nếu bạn đặt cược rằng cả ngân hàng và người chơi sẽ rút được các cặp giống nhau. Còn có cược thưởng cho ngân hàng và người chơi. Điều này dựa trên sự khác biệt giữa giá trị của hai tay. Ví dụ, nếu có sự khác biệt 7 điểm, thanh toán là 6:1, với 8 điểm, tỷ lệ này tăng lên 10:1, và với 9 điểm, nó trở thành 30:1.

Các tùy chọn cược phụ trong Speed Baccarat

Bảng điểm và các mẫu trong Speed Baccarat

Nhiều người yêu thích baccarat thích tìm kiếm xu hướng trong cách bài được chơi và trong baccarat trực tiếp, điều này dễ dàng hơn với sự bổ sung của các bảng điểm. Chúng chạy dọc theo phần dưới màn hình trong Speed Baccarat của Evolution Gaming và chúng có năm lưới khác nhau, được gọi là các con đường. Cả Con đường lớn và Con đường hạt hiển thị kết quả các vòng, mặc dù mỗi cái có định dạng khác nhau.

Con đường hạt

Con đường hạt được hiển thị bên trái màn hình ở phía dưới và sử dụng các hình tròn đậm để đếm số lần thắng. Màu đỏ biểu thị ngân hàng thắng, màu xanh cho biết tay người chơi thắng và hình tròn màu xanh lá cây chỉ ra một cú hòa. Một chấm xanh trong một vòng tròn cho thấy rằng tay đó là một cặp – màu đỏ cho ngân hàng và màu xanh cho người chơi.

Con đường lớn

Con đường lớn được hiển thị bên phải và sử dụng các hình tròn ngoại vi để đánh dấu kết quả. Mỗi khi có sự thay đổi người thắng, một cột mới được bắt đầu. Hệ thống này giúp dễ dàng xác định bất kỳ chuỗi thắng nào đang xảy ra trong quá trình chơi. Tổng số trận thắng được hiển thị ở góc trái phía dưới màn hình.

See also  Chiến lược Baccarat: Làm thế nào để Tối đa hóa Cơ hội Chiến thắng

Chơi Speed Baccarat song song với phiên bản chuẩn

Nếu một vòng ​​Speed Baccarat trực tiếp trong vòng 27 giây không đủ để giữ bạn thích thú, tại một số địa điểm, bạn có thể chọn chơi hai trò chơi khác nhau đồng thời. Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào nút ‘thêm bàn’ ở phía dưới màn hình, ở phía bên phải. Điều này đưa bạn trở lại phòng chờ nơi bạn có thể chọn một thứ gì đó khác từ danh sách được hiển thị. Bạn có thể chọn một trong số các tiêu đề của Evolution Gaming khác, hoặc bạn có thể thậm chí chọn một thứ khác hoàn toàn.

Cả hai trò chơi sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn và chạy đồng thời. Nếu bạn muốn trở lại một phiên bản duy nhất, thì rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào dấu chéo đỏ ở góc của phiên bản mà bạn muốn hủy, và bạn sẽ quay lại như trước đây.

Chơi cùng lúc hai phiên bản Baccarat khác nhau

Kết luận

Speed Baccarat là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích hành động chơi bài nhanh và mãnh liệt. Phiên bản này tuân theo các quy tắc chuẩn, vì vậy dễ theo dõi. Tuy nhiên, với một vòng mới bắt đầu khoảng 27 giây, tốc độ rất nhanh, và không để lại thời gian để suy nghĩ về nước đi tiếp theo của bạn. Nhiều người chơi cho rằng tốc độ chơi nhanh này làm tăng thêm sự kích thích và đưa trò chơi lên một tầm cao mới.